Chuyên cung cấp thiết bị văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa

Tại Văn phòng phẩm hoàng lâm, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng và văn phòng phẩm với hơn 1000 sản phẩm văn phòng. Chúng tôi chắc chắn có đủ nguồn cung cấp các sản phẩm văn phòng cho quý công ty mà bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm hộp mực hoặc có lẽ một số giấy ảnh, bìa kẹp, viết, sổ hồ sơ, giấy…. từ phạm vi của chúng tôi. Có lẽ bạn đang tìm kiếm các phần giấy in, giấy phô tô màu,….hoặc phim máy máy in. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm văn phòng phẩm tại chúng tôi, Hoàng Lâm có thể giúp bạn.


Kinh doanh của chúng tôi là không phức tạp, trang web của chúng tôi rất dễ dàng để sử dụng và sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần từ hàng ngàn sản phẩm, văn phòng phẩm của chúng tôi và chúng tôi là trang web bán hàng uy tín nhất trên thị trường việt nam, chúng tôi bán hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi không ngại xa. giá cả của chúng tôi canh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm và chất lượng không hề thay đổi.
Các sản phẩm thu hút lượng lớn khách hàng của chúng tôi: vở, thước kẻ, đo độ, phấn, Pin con thỏ, giấy in Bill, Kệ văn phòng, Hộp đựng Card, kéo văn phòng, kẹp bướm, khung hình, chặn sách, chất tẩy rửa, chuốt bút chì, dao, dấu văn phòng, Decal, Đĩa CD, Drum mực…
Phân phối mực máy in chính hãng cho các máy Canon, Epson, HP…Đảm bảo khi in chữ luôn đẹp và thanh nét.
Phối các loại máy văn phòng như: máy chấm công, máy chiếu, máy Fax, máy hủy giấy, máy in, máy photocopy.
Bán các tập và sổ cách loại như: Sổ sách kế toán, sổ văn phòng, tập,Giấy can, giấy cuộn, giấy fax, giấy in, giấy in màu, giấy liên tục, giấy than, giấy vệ sinh,Bút bi, bút bi nước, bút chì, bút dạ quang, bút gel, bút laser, bút lông bảng, bút nhũ, bút xóa,phấn sáp,Bìa kẹp, bìa 3 dây, bìa Accord, bìa cây, bìa còng, bìa hộp, bìa khóa kéo, bìa lá, bìa lỗ, Bìa nút, Bìa giấy sơ mi, Bìa treo,Bóp CD,Bấm kim, bấm lỗ, ghim giấy, gỡ ghim..

Bạn có thể download trực tiếp Bảng giá văn phòng phẩm của chúng tôi về tham khảo

BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG PHẨM

 

Miễn phí giao hàng, không ngại xa, giá cả cạnh tranh do đó chúng tôi chắc chắn chúng tôi có thể là là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm của bạn!

CÔNG TY TNHH TM-DV VĂN PHÒNG PHẨM HOÀNG LÂM
VP: 74 Đường số 7, Phường 17 Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Tel :08.3984 8621 – 08 3984 8622 – 08.3984 8623 Hotline: 0903 851 098 ( Ms Hà )
Website: www.vanphongphamhoanglam.com
Email: hoanglam568@gmail.com

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận